Premier Village Hạ Long - Vị trí mang lại nhiều lợi ích lớn


Premier Village Hạ Long là một loại hình ưu việt từ Sun Group với phong cách Kiến trúc vượt bâc trong Kiến trúc điểm cộng vừa đẳng cấp tiên tiến vừa giữ được nét tinh tế của truyền thống. Cùng với là những hệ thống tính năng không chê vào đâu được nơi này hứa trở nên điểm đến mà giới đầu tư không muốn bỏ lỡ.

Premier Village Hạ Long - Dự án nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp

Vị trí đẹp tạo nên sự độc đáo: Ai cũng biết đó là khi đầu cơ thì tính thanh khoản đó là một trong các đặc tính chính bậc nhất cần có của 1 công trình BĐS. Với nhiều ưu điểm của sự vượt trội vốn có của dự án: Nằm ngay bên bờ biển đẹp nhất của Hạ Long. Là Bãi Cháy, và nằm ngay vùng lân cận cầu Cháy, con cầu to và đầy đủ tiện ích nhất thủ đô. Sự điểm nổi bật này góp phần đảm bảo cho tính thanh khoản của dự án được đảm bảo hơn.


Biệt thự biển Premier Village Hạ Long hứa hẹn sẽ tiếp tục đó là dự án nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao, nằm trong cảnh quan cảnh sắc tuyệt vời. Cũng tương đương như những công trình khác tại thành phố Hạ Long nói riêng, tỉnh Quảng Ninh nói chung, Premier Village Hạ Long có được những lợi thế về cảnh quan tự nhiên sơ khai xuất sắc, nơi mà biển trời giao nhau cùng hòa làm một. Đây là một ưu thế tạo nên sự điểm nổi trội của sản phẩm, qua đây tạo thành sự an toàn hơn cho giới đầu tư khi xác định chọn mua biệt thự biển Hạ Long Sun Group.

Premier Village Hạ Long – thiết kế sống hòa hợp giữa truyền thống và hiện đại


Đi khám phá khắp khu biệt thự chúng ra sẽ trông thấy những chất liệu truyền thống có mặt ở mọi nơi, là những mái rơm phủ bên trên mỗi căn biệt thự, rơm rạ chính là hình ảnh cây lúa – loài cây lương thực chủ yếu của dân tộc VN trong rất khứ và cả hiện tại, cho nên văn minh VN còn có tên gọi là văn minh lúa nước. Cạnh bên mỗi biệt thự là hàng rào tre nứa cũng đó là một nét văn hóa dân tộc nữa bởi cây tre vốn gắn liền với thuở sơ khai dựng nước của người Việt, tre nứa giúp cư dân làm căn hộ, làm thuyền, làm cột trụ biển chống ngoại xâm trong trận chiến Bạch Đằng….

Nội thất bên trong biệt thự cũng lấy chất liệu gỗ là chính, tạo ra nét dân dã mà vẫn không mất đi vẻ đẹp của các kiểu hình biệt thự tiên tiến. Cảnh quan của biệt thự cực kỳ thoáng mát, bên ngoài lại có chòi ngắm cảnh vốn là kiểu Kiến trúc căn hộ ở được say mê ở nước ta.

Cùng với là những rặng dừa phủ xanh khu biệt thự, loài cây vốn đặc trưng cho địa phương và cũng là hình tượng người dân nước ta vốn kiên cường bất khuất trong quá khứ, chịu thương chịu khó trong cuộc sống hiện tại. Hướng đi xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại luôn đề cao sự hòa hợp với thiên nhiên để tạo không khí trong lành và Premier Village Hạ Long hoàn toàn đáp ứng được điều đó.

Premier Village Hạ Long được đầu cơ thiết kế khéo léo giữ nét truyền thống dân tộc và phong cách sống hiện đại, đem đến cho công trình một hơi thở hoàn toàn mới lạ và ít dự án nghỉ dưỡng nào chiếm hữu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]