Thiết kế nội thất nổi bật tại biệt thự Vinhomes The Harmony


Vinhomes The Harmony được phát triển với 6 loại hình sản phẩm căn hộ rất phong phú để khách hàng  lựa chọn, mỗi sản phẩm lại có những điểm riêng phù hợp với không gian sống của mỗi gia đình.
Trong những dòng sản phẩm này, biệt thự tứ lập vinhomes the harmony  là loại nhà ở mới mẻ, và độc đáo,  với khả năng sang tạo trong thiết kế nội thất và công năng sử dụng.


Tối ưu công năng và thiết kế

Nằm trong tổng thể khu đô thị Vinhomes The Harmony, biệt thự tứ lập được hưởng không gian sinh thái lên tới gần 80% tổng diện tích dự án và một hệ thống tiện ích đầy đủ. Tuy nhiên, dấu ấn tạo nên sự khác biệt của tứ lập không chỉ nằm ở vị trí thuận lợi với kiến trúc độc đáo mà còn nằm ở ưu điểm nổi trội về thiết kế và ưu việt về công năng.

Biệt thự tứ lập gồm một cụm 4 biệt thự tựa lưng vào nhau tạo thành một kiến trúc tổng thể bề thế có tính đối xứng tuyệt đối về mặt cấu trúc. Thiết kế này tạo nên vẻ bề thế, nguy nga, tạo nên một vị thế đẳng cấp cho chủ nhân.

Bên trong biệt thự được thiết kế mặt sàn rộng và vuông vắn, giúp các phòng dễ dàng trang trí nội thất, và phù hợp với nhiều phong cách. Các phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng ngủ, phòng tắm hay phòng đọc sách… được bố trí hợp lý dựa vào phân chia về diện tích, công năng sử dụng và nhu cầu của chủ nhân.

Mới xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây nhưng loại hình nhà ở này cũng tạo nên sức hút đối với khách mua nhà. Tại Vinhomes Riverside – The Harmony được các vị khách hàng tại các đại lý Vinhomes đón đầu xu thế để khẳng định đẳng cấp và vị thế.

Biệt thự tứ lập Vinhomes The Harmony nhanh chóng bắt kịp với xu hướng kiến trúc của thế giới, trở thành loại hình mới được lựa chọn của cộng đồng cư dân thượng lưu có gu thẩm mỹ tinh tế. Lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội, loại hình sản phẩm này càng có sức hút đặc biệt trên thị trường bất động sản.
Hiện nay những căn biệt thự tại Vinhomes The Harmony đang đi vào giai đoạn bàn giao, nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất có thể tham khảo ngay:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]