Trải nghiệm cuộc sống thượng lưu tại nhà Premier Village Hạ Long

Premier Village Hạ Long Bay tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mặt tiền đường Hạ Long. Nhắc đến Hạ Long chúng ta biết được đây đó là một trong những khu du lịch tốt nhất, hàng năm đón đầu hàng trăm triệu khách ghé thăm đến đây mỗi năm. Vịnh Hạ Long là địa điểm du lịch nổi tiếng của nước ta, nằm ở phần bờ Tây vịnh Bắc Bộ ở bên cạnh biển Đông Bắc VN. Với hàng nghìn vịnh đảo kỳ vĩ, thành quả kì diệu của tạo hóa, vịnh Hạ Long được UNESCO đa dạng lần công nhận là di sản tự nhiên của quốc tế. Du lịch Hạ Long có tiềm lực phong cảnh lý tưởng, hấp dẫn với hành khách trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, từ biệt thự Premier Village Hạ Long nơi đây còn rất dễ dàng kết nối những tính năng quan trọng cạnh bên bên cạnh này như:
  • Thành phố Hà Nội theo trục đường 5 – ngã ba Sài Đồng: 10 cây số.
  • Sài Đồng theo đường 1 – Bắc Ninh: 23 km.
  • Từ Bắc Ninh theo đường 18 – Phả Lại- Chí Linh – Đông Triều – Uông Bí – Hạ Long: 122 cây số.
  • Lộ trình Hà Nội – Bắc Ninh – Hạ Long: 160 cây số.
  • Sân bay Nội bài (Hà Nội) theo đường Nội Bài – Bắc Ninh (32km) đến Bắc Ninh.
  • Nối vào Quốc lộ 18a thông qua Phả Lại, Sao Đỏ, Đông Triều, Uống Bí đến Hạ Long.
>> Xem thêm: FLC Đồ Sơn
Ngoài ra, thành phố Hạ Long còn được mệnh danh là trung tâm văn hóa, tài chính, chính trị của tỉnh Quảng Ninh, thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Nơi đây có vị trí chiến lược về địa chủ đạo trị, địa tài chính, an ninh quốc phòng của gần và quốc gia. Nhờ vị trí vàng tại khu du lịch vàng của VN, biệt thự Sun Premier Village Hạ Long phát triển thành một trong những dự án to, tiện ích bắt khách, thu hút hàng trăm quý khách hàng mong muốn mang lại doanh thu cao.
Biệt thự premier village còn được đầu cơ thiết kế với nhu cầu đem lại cho người dân nơi đây một cuộc sống tiện ích, hưởng thụ hàng đầu mà không dự án nào có thể sánh bằng. Nơi này được đầu cơ và cho xây dựng khá nhiều tiện ích nội khu tiên tiến, cho cuộc sống cao cấp. Sun Premier Village Hạ Long bao gồm hơn 30 tiện nghi trong đó đặc biệt top 1 là hồ bơi nước ngọt ở trung tâm dự án, tổ hợp nhà hàng,…Được sở hữu vị trí có một không hai, Kiến trúc điểm cộng cùng với những tiện ích nhất thế giới, chắc chắn biệt thự premier hạ long sẽ mang lại cho nhà đầu tư những lợi nhuận hơn cả đợi chờ, mang lại cho khách hàng nơi an cư nghĩ dưỡng đẳng cấp không thể sánh bằng.
>> Xem thêm: Vinhomes Nguyễn Trãi

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]