Thiên đường sống xanh lý tưởng ở chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Được đầu cơ và xây dựng với số vốn khủng bởi tập đoàn đầu tư Vingroup, thương hiệu Bất Động Sản cấp cao bậc nhất VN, với mục tiêu xây dựng một thành phố tiên tiến mang phong cách Kiến trúc sinh thái thân thiện. dự án Vinhomes Nguyễn Trãi đó là siêu tổ hợp bao gồm căn hộ, văn phòng và trung tâm thương mại… đem lại một môi trường sống, làm việc, mua sắm và giải trí cấp cao, chuyên biệt với khuôn viên cây xanh cùng hồ nước rộng không hề nhỏ mang lại một cảnh quan xanh mát chỉ có ở Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi.

Được Kiến trúc và xây dựng theo tiêu chuẩn mô hình Kiến trúc sinh thái tiên tiến nhất đã được vận dụng thành công tại đa dạng quốc gia gây dựng trên thế giới như Singarpore…, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hứa sẽ mang tới cho cộng đồng người dân trung tâm thành phố môi trường sống hiện đại, yên bình và tươi mới.
>>> Xem thêm dự án tại: http://vinhomesnguyentrais.com/


Với khuôn viên cảnh quan cây xanh, hồ nước được xây dựng rộng hơn 80.000m2 được Kiến trúc và phân bố hài hòa trong tổng thể toàn nội khu Khu đô thị tạo thành những điểm nhấn riêng biệt chỉ có ở Vinhomes Cao Xà Lá. Nơi này mang tới cho cộng đồng người dân các không gian cảnh vật chung xanh mát, yên bình và thoáng mát, góp phần quá quan trọng biến ý tưởng về một thành thị xanh tiên tiến, nhạy bén, một môi trường sống trong sạch, văn minh và mang đầy tính nhân văn, nhân ái. Nơi đem lại cuộc sống đầy đủ tiện nghi, và từng dịch vụ tiện ích cấp cao hàng đầu đáp ứng nhu cầu sống và tận hưởng cuộc sống của mỗi con người.

Được xây dựng, bài trí hệ thống cây xanh cảnh vật trên một tiết diện rộng lớn với hơn 8ha, Vinhomes Smart City sẽ đó là một trung tâm thành phố xanh đích thực được Kiến trúc và bố trí hàhòa trong tổng thể dự án và tạo nên các điểm nhấn riêng biệt.
Không chỉ có vậy, Khu đô thị Vinhomes Smart City còn đem lại một môi trường sống được phủ tất cả cây xanh, với bầu không khí trong lành, hiện thực hóa cảm hứng về một thành thị nhanh nhạy, tiên tiến, một thành thị xanh, sạch, văn minh.
Với mỗi dự án, việc đáp ứng vẹn toàn các mục đích nhất để nhận định giá trị cuộc sống của một đô thị hiện đại từ tiện dụng, môi trường, các cơ sở hạ tầng xã hội như giáo dục, y tế, từng khu vui chơi thư giãn, … tới an ninh, thiết kế, cùng hệ thống dịch vụ… Vinhomes Nguyễn Trãixứng đáng là một thành phố kiểu mẫu, góp phần đánh thức tiềm lực hình thành tài chính xã hội của gần, thay đổi diện mạo văn hóa, thiết kế vùng đất phía Tây Nam trung tâm thành phố

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]