sonasea condotel - dự án trọng điểm đầu tư tại Phú Quốc

Thương vụ M&A mới đã đưa CEO Group trở thành nhà đầu cơ lớn nhất tại vùng miền Bãi Trường - nơi được quy hoạch là trung tâm dịch vụ du lịch của Phú Quốc. Đồng thời, là một trong 3 nhà đầu cơ lớn nhất trên hòn đảo được ví như “Bali, Phuket mới” của Đông Nam Á. Đó chính là tiền thân cho sự xuất hiện của sonasea condotel - dự án vàng nằm trên hòn đảo Ngọc.
Khu nghỉ dưỡng 5 sao condotel sonasea phú quốc là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên của CEO Group.
Đây không chỉ là siêu dự án khu nghỉ dưỡng đầu tiên của CEO Group, mà còn là một trong những khu nghỉ dưỡng thương hiệu quốc tế lớn đi vào phát triển ở Phú Quốc. Đồng thời cũng là khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Novotel đầu tiên và khách sạn lớn nhất do công ty Accor quản lý tại Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng này vừa được Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch) cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn 5 sao.
Lãnh đạo huyện đảo cho biết, hòn đảo tại Phú Quốc có những chính sách ưu đãi nổi trội so với các các địa phương khác, các nhà đầu tư thấy được cơ hội, nên đã tập trung dòng vốn và nguồn lực để đầu tư các công trình thời gian qua. bên cạnh đó, thuế suất thuế lợi nhuận doanh nghiệp tại đây chỉ 10% so với mức chung 22%, hay miễn thị thực 30 ngày cho du khách nước ngoài,
Theo Ban Quản lý Đầu tư vận hành đảo Phú Quốc, hiện khu vực hấp dẫn khoảng 9 tỷ USD đầu tư. Trong đó CEO Group là một trong 180 doanh nghiệp hiện diện tại đây. Hầu hết các doanh nghiệp bất động sản du lịch hàng đầu Việt Nam đã coi đây là trọng điểm đầu tư, với những bảo đảm đầu tư lâu dài.
Xem thêm: Nha Trang Pearl
Đây còn là một trong số ít những huyện đảo được Nhà nước đầu tư hàng nghìn tỷ đồng để hoạt động cơ sở hạ tầng đồng bộ. Hàng loạt công trình hạ tầng lớn đã và đang được triển khai, từ Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, cảng biển quốc tế, đến trục giao thông Bắc - Nam đảo, đường vòng quanh đảo, cáp ngầm xuyên biển đưa điện lưới ra đảo… mang đến một trải nghiệm vô cùng mới mẻ và hấp dẫn hơn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]