CHUNG CƯ VINHOMES GALLERY “CÀN QUÉT” THỊ TRƯỜNGT

Dù không quá ra mắt chính xác nhưng dự án Vinhomes Gallery đã hình thành một cơn bão ko nhỏ trên thị trường BĐS. nằm trên trục đường huyết mạch của thủ đô, vị trí cũ của khu giữa tâm triển lãm Giảng Võ, vì thếnhững lợi thế mà dự án sở hữu là rất nhiều, việc thu hút sự quan tâm của những nhà đầu tư và các khách hàng cần mua nhà để ở là điều hoàn toàn cực kỳ dễ hiểu.


Sức hút từ vị trí vàng đắc địa

Giảng Võ là 1 con đường huyết mạch của HN, từ trục đường này, người dân có khả năng giao kết về bất cứ quận huyện nào của HN một cách nhanh tiên phong với các trục đường lớn, cực kỳ dễ đi. Đây cũng là địa điểm cực kỳ dễ để người mua có thể di chuyển đến các tuyến đường quốc lộ, cao tốc của thành phố, hay di chuyển, đi lại bằng những phương tiện công cộng.

Sống chan hòa tự nhiên với chung cư Vinhomes Gallery
Địa điểm mà căn hộ Vinhomes Gallery nằm nằm tại số 148 đường Giảng Võ, vị trí cũ của Trung tâm triển lãm, mặt sau KĐT là hồ Ngọc Khánh, hồ điều hòa to của khu vực này, phía trước chung cư là những dòng cây cổ thụ xanh hiếm hoi còn sót lại tại Hà Nội hiện tại. Với những người mua mua nhà để ở, điều người mua cần chính là sự trong lành, xanh tươi và các giá trị mới mang lại cho đời sống như tại dự án chung cư Vinhomes Gallery.

Cận kề khu đô thị là rất nhiều những officetel tập đoàn quốc tế, các đại sứ quán… vì thế thị hiếu thuê nhà tiện nghi để ở của người ngoại quốc tại khu vực này cũng rất cao. Với thị trường cho thuê nhà ở tiên tiến, căn hộ Vinhomes Gallery sẽ là sản phẩm hot rất được ưa chuộng, dự án mang tới những khoản lợi nhuận thường xuyên, dài lâu cho đơn vị đầu tư.

Dự án phát triển với thương hiệu từ Vingroup

Vị trí vàng nhưng nếu quy hoạch xây dựng một khu đô thị không hợp lý hay chủ đầu tư không đầu tư đúng tổng quy hoạch cho vị trí này, hứa hẹn sẽ ko dựng nên được chung cư tốt. Nhưng với vị trí chiến lược trên mặt đường Giảng Võ và sự đáng tin, trình độ, dám nghĩ dám làm của Vingroup, những nhà đầu tư và khách hàng vô cùng yên tâm với sự xây dựng quy hoạch và sự khác biệt của dự án Vinhomes Gallery trong tương lai.

CĐT Vingroup luôn biết cách tạo thành những chung cư đắc địa nhờ các yếu tố kim cương tới vị trí và nhân tố kim cương do chính chủ đầu tư tạo nên, được rất nhiều khách hàng yêu thích. ko chỉ nổi bật đến vị trí, dự án này sẽ còn khiến cho khách hàng phấn khích bởi cuộc sống ở ngay Trung tâm HN nhưng xanh tươi, trong lành và thoải mái hơn hẳn, vẹn cả đôi đường với ước đòi hỏi tới nơi sống tiện lợi giao thông, gần chỗ làm khu giữa tâm nhưng vẫn chan hòa tự nhiên như dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ.

>> xem thêm: El Dorado Phú Thượng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]