Ngọc Dương Riverside - cơ hội không thể bỏ lỡ

Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất tại VN và khi dự án khu đô thị ngọc dương riverside hoàn thiện sẽ được kỳ vọng trở thành một KĐT thương mại – nghỉ ngơi ven biển với các nét độc đáo riêng nhất và là địa danh kết nối giữa Hội An và Đà Nẵng nhanh chóng.
vị trí của sản phẩm Ngọc Dương Riverside tọa lạc tại KĐT Điện Ngọc – Điện Dương – Quảng Nam với quy mô 20 héc ta mang lại 1 không gian đầy tính sáng tạo cho các bàn tay kiến trúc tài hoa của đơn vị thiết kế. sản phẩm chứa đựng tại nó 1 sự uy tín đông đảo do Tập đoàn Đất Quảng làm chủ đầu tư là 1 tuyệt tác quy tụ full nhà ở, cao ốc văn phòng, khu trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp…. dự án khẳng định sẽ là cơ hội không thể bỏ lỡ của các nhà đầu tư bất động sản.
Với quy hoạch của sản phẩm bao gồm tiểu khu The Garden – nhà liền kề The Garden mang lại một tiềm năng đầu tư đa dạng cho những nhu cầu khác nhau của chủ đầu tư. Hơn hết sản phẩm nằm ngay trên mặt tiền đường Trường Sa, được đánh giá là là các con phố 5 sao tại Đà Nẵng đã thấy một tiềm năng đầu tư đầy tiềm năng này.
Ngọc Dương Riverside The Garden chỉ phương pháp ranh giới Đà Nẵng – Quảng Nam 800 m về phía Bắc, phương pháp phố cổ Hội An 3 km về phía Nam tạo ra khu vực liên kết chiến lược quan yếu.
Và dự án còn có được sự quy hoạch đồng bộ với những khu căn hộ cao cấp, chung cư, villa gần, khu cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, phố chợ trung tâm. chắc chắn sản phẩm biệt thự ngọc dương riverside hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cả về thiết kế và cảnh quan khi chủ đầu tư quy hoạch Hệ thống khuôn viên cây xanh, tạo ra môi trường sống thông thoáng xen kẽ giữa công viên cây xanh và cơ sở hạ tầng xây dựng, khu vui chơi giải trí… tạo sự hứng thú khám phá cho cư dân cũng như mang lại 1 kỳ nghỉ dưỡng hoàn mỹ cho bạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]