FLC Lux City đón đầu khuynh hướng bất động sản nghỉ dưỡn

Không gian biển Sầm Sơn đang được tổng quy hoạch lại và sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới vào mùa du lịch hè sang năm. việc này sẽ giúp Sầm Sơn ngày càng thu hút du khách trong và ngoài nước, sang đó mang đến lợi thế thương mại tầm cỡ cho khu dự án FLC Luxcity Sầm Sơn.

Dự án  giúp bổ sung cơ sở lưu trú, tăng lên thu hút và giữ chân du khách, bên cạnh đó gia tăng giá thành trị cho các dự án bđs thuộc quần thể FLC Sầm Sơn nói riêng và Sầm Sơn nói chung.

Nằm trọn trong Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn đã đi vô vận đồng, cư dân của khu FLC Lux City Sầm Sơn sẽ được thưởng thức những lợi thế chỉ khoảng những tiện ích cao cấp của quần thể, như hotel 5 sao La Carte Sầm Sơn, khu nghỉ dưỡng 5 sao Fusion Resort, sân golf FLC Samson Golf Links, hệ thống 152 hồ bơi với đó có hồ tắm nước mặn khủng nhất Việt Nam, những khu vui chơi chơi đùa trong nhà và ngoài trời…


FLC Lux City giúp du lịch Thanh Hóa vươn lên một nổi trội mới

FLC Lux City đón đầu khuynh hướng bất động sản nghỉ dưỡng – chơi đùa đang lên ngôi. chỉ khoảng chỗ ko có tính cam đoan lợi nhuận, đầu tư đơn lẻ, ít tiện ích và dịch vụ, thì nay, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng như FLC Lux City Sầm Sơn kết hợp cả nghỉ dưỡng và các tiện ích mua sắm giải trí đã tạo ra một hệ sinh thái được đầu tư thống nhất hạ tầng và tiện ích, dịch vụ.

Các chuyên gia bất động sản, chuyên gia tài chính và điểm riêng biệt là những lãnh đạo cấp cao của công ty FLC phân tích chuyên sâu trở về về sự chuyển động của những lĩnh vực thị trường điểm riêng biệt là mảng bất động sản nghỉ dưỡng.

Với hứa hẹn tạo lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong khoảng 10 năm từ chủ đầu tư, FLC Lux City chính là một kênh đầu tư mới đầy hiệu quả trong khuynh hướng dịch chuyển của hàng tiền bất động sản từ những kênh tạo lợi nhuận nhanh qua các kênh đầu tư trung hạn mang tới lợi nhuận dài lâu.

Doanh nghiệp FLC sẽ chính thức quảng bá FLC Grand hotel, một hạng mục thuộc FLC Lux City với Chính sách BH lôi cuốn dành cho những người đầu tư.


thăm quan thêm: flc nghệ an

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]