Đặc điểm chung cư số 1 trần thủ độ


 Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ là một tại số ít chung cư nằm tại khu trung tâm nhưng đồng thời sở hữu Hệ thống tiện ích nội ngoại khu ấn tượng và được hưởng nhiều lợi thế từ vị trí, địa điểm cũng như các cụm công trình đang được quy hoạch. Nằm tại trung tâm của khu vực quận Hoàng Mai nhộn nhịp và náo nhiệt, dự án ưu tiên Trần Thủ Độ dễ dàng kết nối với các cụm dịch vụ tiện ích và trung tâm văn hóa kinh tế lớn của Thủ đô. Điều như thế phần nào giúp giảm áp lực về giao thông cho cư dân cũng như dễ dàng cho việc tiếp cận dịch vụ bên cạnh những tiện ích bên tại khu đô thị.

Đời sống tinh tế, bận rộn đang vô hình chung rút ngắn thời gian mỗi người dành cho gia đình và bản thân. Ngoài thời gian cho công việc, chúng ta còn “dành” kha khá thời kì trên đường phố, ở khói bụi, mùi xăng dầu, tiếng còi xe ồn ào…Việc như thế không chỉ rút bớt thời kì của mỗi người mà còn khiến chúng ta cảm thấy uể oải và mệt mỏi khi về đến nhà. Cũng chính từ nguyên nhân này mà cư dân đang chuyển hướng sang sở hữu các căn hộ tiện nghi trong các chung cư khu đô thị hoàn thiện tiện ích nội khu.

Giá trị về sức khỏe: chung cư số 1 Trần Thủ Độ được đầu tư nhiều cụm công trình thể thao như bể bơi, sân tennis, trung tâm gym đẳng cấp đáp ứng đặc biệt nhất nhu cầu rèn luyện thể thao của dân cư.

Giá trị về cảnh quan: Từ mỗi căn hộ, cư dân sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố, tận hưởng môi trường thoáng đãng của hồ điều hòa,…với vị trí đắc địa giáp 3 mặt đường đông đảo và 1 hồ , dự án chung cư số 1 Trần Thủ dộ sẽ được bảo đảm giá trị thẩm mỹ lâu dài.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]