CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA VINCITY TÂY MỖ

Giá của khu căn hộ Vincity Tây Mỗ khá đa dạng thích hợp cho người dân có thu nhập trung bình khá. Đối với căn hộ có diện tích 45m2 với một phòng ngủ có giá khoảng 700 triệu đồng, căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 75m2 giá 900 triệu đồng, căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 90m2 giá khoảng 1,2 tỷ đồng. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận bảng giá chi tiết cho dự án và nhận được sự hỗ trợ để sở hữu căn hộ giá trị này.TẠI SAO VINCITY TÂY MỖ CÓ GIÁ RẺ NHƯ VẬY

Là một chủ đầu tư lớn đã thành công với các phân khúc thị trường đẳng cấp như bất động sản thương mại và dịch vụ – Vincom, bất động sản cao cấp – Vinhomes, bất động sản nghỉ dưỡng – Vinpearl. Trông khi đó nhu cầu nhà ở bình dân chất lượng ngày càng tăng, thôi thúc các nhà đầu tư quan tâm hơn, vừa góp phần cung cấp nhà ở cho người dân có thu nhập trung bình thấp, vừa giúp cải thiện mỹ quan đô thị. Dự án bất động sản chung cư Vincity Tây Mỗ là một hướng phát triển mới của VinGroup nhằm đáp ứng nhu cầu này, chính vì vậy mà dự án chỉ từ 900 triệu đồng/căn.

HỖ TRỢ MUA KHU PHỨC HỢP VINCITY TÂY MỖ

Tuy căn hộ Vincity có giá khá hấp dẫn với hệ thống tiện ích của khu phức hợp vô cùng phong phú và đa đạng song đối với người có thu nhâp trung bình thấp thì khó có cơ hội sở hữu nó. Để cho người dân có cơ hội sở hữu căn hộ Vincity cao cấp này, phía chủ đầu tư cũng như ngân hàng đã có chính sách hỗ trợ với lãi suất vay thấp, bạn chỉ cần trong tay 200 triệu là có thể đặt cọc ngôi nhà, phần còn lại có thể trả dần trong các năm tới. Hi vọng với những chính sách hỗ trợ như trên trong 5 năm tới có thể thay đổi diện mạo của thành phố, trở thành khu đô thị xanh, sạch, văn minh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]