Chính sách bán hàng dự án The Manor Central Park trực tiếp từ CĐT Bảng giá dự án the Manor Central Park trực tiếp từ chủ đầu tư Bạn có biết chung cư the manor central park có gì hấp dẫn khách hàng Cập nhất mới nhất về Liền kề The manor central Park , giá bán, chính sách bán hàng, mặt bằng Điểm mặt những mẫu Nhà phố the manor central park hot nhất 2018 Giá bán The Manor Central Park cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư Giá bán Bán biệt thự The manor central park cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư.
Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom

Phong thủy cho người mua căn hộ Vincity Tây Mỗ

Theo tử vi thì ngày tháng năm sinh của một người thường ảnh hưởng đến vận mệnh , tính cách của họ trong cuộc sống. Thực tế cho thấy, tử vi được ứng dụng trong nhiều trường hợp và có những hiệu quả nhất định. Đối với người Việt Nam, tậu xe mua nhà là một công việc hệ trọng trong đời và việc xem tuổi là điều cần thiết để tránh vận hạn đối với gia chủ. Sau đây là những vấn đề cần tham khảo đối với tuổi mua nhà ở căn hộ Vincity Tây Mỗ.


Xem tuổi của ai?

Theo quan niệm tử vi, việc làm nhà, mua nhà (đường trạch) cần phải chọn người nam (thuộc dương) và thuận lý âm dương. Chỉ những gia đình không có người đàn ông thì mới xem tuổi của người nữ, người đóng vai trò chủ chốt cho sự tồn tại và phát triển của ngôi nhà đó. Ngoài tuổi, cần xem thêm thời điểm chuyển nhà có phù hợp với các thành viên trong gia đình, và người đàn ông đứng ra có phù hợp với vị trí, phương hướng của ngôi nhà hay không.

Xem tuổi như thế nào?

Người được tuổi mua nhà là người có tuổi không phạm vào kim lâu, hoang ốc, tam tai. Mục đích chọn thời điểm đẹp nhất cho việc xây dựng là để mọi việc được.

Hoang ốc là gì?

Theo các tài liệu về Trạch cát dân gian, vòng tính tuổi hoang ốc chia ra làm 6 cung, gồm nhất nhì nghi cát, , tam địa sát, tứ tấn tài, , lục hoang ốc. ngũ thọ tứ  Cách tính là khởi tuổi bắt đầu 10 tại nhất cát, 20 tại nhì nghi,30 tại tam đại sát, 40 tại lục hoang ốc, 50 tại ngũ thọ tử, 60 tại tứ tấn tài, 70 lại bắt đầu từ nhất cát… Giả sử xem tuổi 35 làm nhà có được không? Ta lấy 30 khởi từ tam địa sát, theo chiều kim đồng hồ thì 31 là tứ tấn tài, 32 ngũ thọ tử, 33 lục hoang ốc, 34 nhất cát, tới tuổi 35 thuộc cung nhì nghi. Vậy là tuổi đó không phạm hoang ốc.

LỤC CUNG HOANG ỐC CÓ Ý NGHĨA NHƯ SAU:

– Tứ tấn tài: Làm nhà phúc lộc sẽ tới.

– Ngũ thọ tử: Làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh sinh ly tử biệt.

– Lục hoang ốc: Làm nhà bị phạm, khó thành đạt được.
– Nhất cát: Làm nhà, mua đất cát tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận.

– Nhì nghi: Làm nhà, mua đất cát sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có.

– Tam địa sát: Làm nhà, mua đất cát là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật.

Tuổi gia chủ ở vào các cung: nhất cát, nhì nghi, tứ tấn tài mà làm nhà thì thuận tốt. Còn nếu ở vào các cung: tam địa sát, ngũ thọ tử, lục hoang ốc thì bị phạm, cần kiêng tránh.

Kim lâu là gì?

Tuổi của con người được sắp xếp vào 9 cung gồm 8 cung trong bát quái là càn, đoài, ly, tốn, cấn chấn, , cung, ngũ, trung. Trong 9 cung đó nếu tuổi nào rơi vào cung càn là kim lâu thê gây họa cho vợ người chủ: cung tôn là kim lâu lục súc gây họa cho vật nuôi trong nhà; cung khôn là kim lâu thân gây hại cho bản thân gia chủ; các cung còn lại thì tốt hoặc trung dung.

Cách đơn giản để tính tuổi  kim lâu là lấy tuổi mụ của người cần tính chia cho 9. Nếu dư 1 là kim lâu thân, dư 3 là kim lâu thế, dư 6 là kim lâu tử, dư 8 là kim lâu lục súc.

Tam tai là gì?

Theo phong thủy ngũ hành, hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp nhiều hạn tam tai.

– Những người tuổi thân, tí, thìn: tam tai tại các năm dần, mão, thìn.

– Những người tuổi dần, ngọ, tuất: tam tai tại các năm thân, dậu, tuất.

– Những người tuổi hợi, mão, mùi: tam tai tại những năm tỵ, ngọ, mùi.

– Những người tuổi tỵ, dậu, sửu: tam tai tại những năm hợi, tý, sửu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN